Thu mua linh kiện máy tính cũ hỏng giá cao

Thu mua ram ecc reg cũ giá cao 0913651111

Ngày đăng: 14/05/2021 09:15PM | Lượt xem: 129

Thu mua ram ecc reg cũ giá cao , các loại ram ecc reg 4g 8gb 16gb 32gb 64gb d3 d4

Ram ecc reg là loại ram chạy cho máy sever , máy chủ . Nếu các bạn có ram ecc reg không dùng đến hãy liên hệ Máy Tính 365 . Chúng tôi thu mua ram ecc reg cũ giá cao nhất , mua toàn quốc .

Thu mua ram ecc reg cũ giá cao :

Nhận thu mua tất cả các loại Ram ecc reg từ đời thấp tới cao, từ cũ tới mới của tất cả các hãng:  Hinix, Samsung… Không giới hạn số lượng, bán càng nhiều càng được giá.
* Thu mua RAM ecc reg cũ  DDr3, DDr4 dung lượng , 4Gb, 8Gb, 16Gb , 32gb.. các loại bus 800/1333/1600/2133/2400…

Chúng tôi không nhận thu mua ram cũ bị chết hoặc lỗi, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành test ram của bạn, chạy OK là có tiền.

Thu mua ram ecc reg cũ uy tín :

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Lựa chọn dịch vụ của Máy Tính 365 , chỉ trong vòng “một nốt nhạc” là bạn sẽ nhận đủ tiền. Với 365 tuyệt đối không có việc trì hoãn hay cao su. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách hàng.
Thanh lý với giá cả cạnh tranh
Dịch vụ thu mua tại Máy Tính 365 được đông đảo khách hàng lựa chọn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Nắm bắt rõ tâm lý của khách hàng , 365 luôn đưa ra mức giá phù hợp, tuyệt đối không có việc ép giá. Với phương châm thuận mua, vừa bán, khách hàng sẽ không phải lo lắng liệu mình có bị ép giá, trả giá rẻ hay không. Nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán dứt khoát, không bớt xén, không nợ,… Mọi giao dịch đối với dịch vụ thu mua đều được thực hiện đúng theo nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Máy Tính 365 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, giàu trình độ. Vì vậy dịch vụ thu mua của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có những khúc mắc về quy trình, giá cả và thủ tục, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ website trực tuyến. Chỉ trong thời gian ngắn nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ thẩm định và đưa ra mức giá chính xác tới 90%.
Bên cạnh đó, sau khi liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thẩm định. Khi đạt được thỏa thuận giữa 2 bên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Máy Tính 365 sẽ tiến hành tháo dỡ máy tính. Nhanh chóng, gọn lẹ, đúng yêu cầu kỹ thuật, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ trả lại không gian mặt bằng sạch đẹp cho bạn.

Báo giá thu mua ram ecc reg cũ giá cao và thu mua linh kiện máy tính cũ : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua ram ecc reg cũ của máy tính 365 HN :

Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, nên việc thực hiện thu mua ram ecc reg cũ được thực hiện theo quy trình 3 bước ngắn gọn đơn giản sau:
B1. Quý khách gọi điện đến hotline 091.365.1111 ( call/zalo). 
B2. Nhân viên cửa hàng sẽ xem xét và định giá của quý khách, sau đó báo lại cho khách hàng ngay lập tức.
B3. Quý khách đồng ý mức giá cửa hàng đưa ra, chúng tôi đến thanh toán tiền mặt và tự tháo dỡ máy móc, thiết bị mang về, quý khách chỉ ngồi đếm tiền và không cần phải làm gì thêm.
Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thu mua của 365.
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ .

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác

091.365.1111