Giới Thiệu Máy Tính 365

Giới Thiệu Máy Tính 365 địa chỉ mua bán máy tính , laptop cũ mới giá rẻ tại hà nội giao hàng tận nơi

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MÁY TÍNH 365 là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp những dòng máy tính , laptop cũ mới và các dịch vụ tư vấn lắp đặt gaming , GAME NET . Với xu hướng phát triển mạnh mẽ trong cách mạng công nghiệp 4.0 cùng với sự phát triển của thể thao điện tử. Kể từ khi thành lập, công ty đã tạo một nên móng vững chắc là địa điểm uy tín hỗ trợ khách hàng về cách xây dựng cấu hình để tạo ra những bộ máy tính để bàn giá rẻ so với thị trường nhưng hiệu năng luôn tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng.

bo-may-tinh-de-ban

Sứ mệnh của chúng tôi

Công ty Máy Tính 365 luôn hướng tới sứ mệnh trờ thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán máy tính cũ , laptop cũ mới với mong muốn trở thành điểm đến tin cậy nhất giúp khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm tốt cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

giới thiệu máy tính 365

Giá trị cốt lõi

Khi mua sản phẩm tại hệ thống của chúng tôi. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về mọi mặt. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu để tư vấn những cấu hình máy phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi khách hàng, tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất dựa trên giá trị đầu tư mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ :
Điện thoại : 091.365.1111 ( call/zalo ) 

Email: hn365computer@gmail.com

Website: https://maytinh365.com.vn/

 

091.365.1111