THIẾT BỊ PHÁT WIFI


Cung cấp các loại thiết bị phát wifi dành cho máy tính , laptop chính hãng giá rẻ tại hà nội , giao hàng toàn quốc

Chúng tôi chuyên cung cấp USB 3G, Thiết Bị Phát Wifi, Bộ Thu Wifi, Modem ADSL, Switch - Bộ Chia Cổng Mạng, Card Mạng, Cáp Mạng,

Bạn đang cần có một cục phát wifi để có thể truy cập mạng internet bất cứ nơi nào trong phòng hay trong nhà mà không cần đến dây rợ phiền toái?  Máy Tính 365 chuyên cung cấp cục phát wifi chính hãng với chất lượng cao nhất . Với nhiều sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Tenda TP-Link và Cisco.

365 chuyên cung cấp Thiết Bị Phát Wifi, modem wifi chính hãng chất lượng cao từ các nhà sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng như : Cisco, TP-Link và Tenda. Thiết bị phát sóng wifi cung cấp hạ tầng mạng không dây hiệu quả với công suất rất lớn giúp nhiều máy tính và thiết bị có thể truy cập đồng thời.

Các modem wifi, router wifi được phân phối bởi 365 là những thiết bị phát wifi chất lượng cao được số lượng lớn người tiêu dùng đánh giá cao về sự ổn định và chất lượng nhất. Các sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã và có nhiều tính năng hiện đại.

 

Những cam kết khi mua thiết bị mạng tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp thiết bị mạng cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại thiết bị mạng máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111