RAM DDR3

Máy Tính 365 Mua bán các loại Ram DDR3 máy tính hàng chính hãng, chất lượng cao, dung lượng, mẫu mã đa dạng, đặt mua ram máy tính cũ, mới giá tốt nhất tại Hà Nội

Mua Ram DDR3 máy tính chính hãng Kingston, Crucial, Patriot, Corsair, Kingmax... DDR3, DDR4 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,...giá rẻ hợn tại Tiki.

RAM DDR3 là gì?

Chức năng của ram DDR3 trong máy tính. RAM(Random Access Memory) là bộ nhớ dữ liệu tạm thời, được biết đơn giản là RAM(DRAM), là một phần của máy tính, cho phép lưu giữ thông tin trong 1 khoảng thời gian ngắn. Bộ nhớ PC là nơi lưu giữ thông tin và là nơi để các phần mềm máy tính truy cập vào lấy dữ liệu. và nôm na có thể kiểu máy tính có ram càng nhiều hoạt động càng nhanh 

 Cách chọn mua ram máy tính phù hợp

Có nhiều cách chọn bộ nhớ trong giá rẻ phù hợp với máy tính. Sau đây là một số cách để bạn có thể lựa chọn ram bộ nhớ trong giá tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng: Xác định nhu cầu sử dụng PC để mua RAM với dung lượng phù hợp. Bên cạnh đó cũng cân nhắc tài chính, nếu dư dả đừng ngần ngại sắm ngay một chiếc RAM với dung lượng 16GB.
Quan tâm đến bus RAM hỗ trợ Mainboard và CPU: Vì trên PC, tần số xung bus của RAM sẽ hoạt động chính là tần số bé nhất mà RAM, CPU, Mainboard hỗ trợ. Do đó khi chọn RAM cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Những cam kết khi mua ram máy tính tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp ram máy tính giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chíh sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại ram máy tính có dây tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

091.365.1111