Cáp USB Type-C

Tìm theo

Cung cấp cổng chuyển đổi cáp USB Type-C To HDMI, VGA, Lan, USB 3.0 dành cho máy tính , laptop chính hãng giá rẻ tại hà nội , giao hàng toàn quốc

Trong xu hướng phát triển nhanh chóng về công nghệ hiện đại ngày nay, nó đòi hỏi những thay đổi vượt trội mang tính thực tiễn cao và cáp USB Type C chính là một trong những cổng kết nối cho thế hệ hiện tại và tương lai. Tại sao cổng USB Type C lại có tính ưu việt vượt trội hơn hẳn so với những cổng USB thông thường. Hãy cùng chúng tôi, công ty máy tính Duy Linh tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua những chia sẻ dưới đây nhé.

 

Cáp USB Type C là gì? khái niệm cơ bản về usb type c

Cáp chuyển đổi USB Type C hay có tên gọi khác là USB 3.1. USB Type C là một phiên bản mới của USB so với USB Type A và USB Type B cũ. Và có khả năng nó sẽ thay thế cho 5 kết nối như: HDMI, VGA, USB, Displayport và kể cả cổng sạc. Như vậy USB Type C có thể cắm cả hai chiều mà vẫn giữ được sự truyền tải của nó.

 

Những cam kết khi mua cổng chuyển tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp cổng chuyển cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại cổng chuyển máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111