TẢN NHIỆT NƯỚC


Máy tính 365 cung cấp và phân phối tản nhiệt nước , tản nhiệt máy tính chính hãng , giao hàng toàn quốc .

Một trong các phụ kiện rất quan trọng cần phải trang bị khi sử dụng máy tính là tản nhiệt nước cho CPU. Hiện nay, phần lớn các loại máy tính đều lắp thêm quạt tản nhiệt ngoài để giúp máy tính hoạt động tốt hơn và nâng cao tuổi thọ của các linh kiện khác của máy, đặc biệt là CPU.

Tản nhiệt CPU là gì?

Khi hoạt động, CPU máy tính sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt rất lớn. Và thông thường, CPU càng mạnh đồng nghĩa với nhiệt lượng nó sẽ toả ra càng cao (cùng kiến trúc, khác xung nhịp). Nếu lượng nhiệt này tăng quá cao, nhẹ thì CPU sẽ tự động giảm hiệu năng còn nặng thì có thể gây hư hỏng. Tản nhiệt CPU là linh kiện giúp chúng ta có thể kiểm soát được nhiệt độ của CPU, giúp nó có thể hoạt động ổn định mà không gặp tình trạng quá nóng.

Những cam kết khi mua tản nhiệt cpu tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp tan nhiệt cho cpu máy tính giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chíh sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại tản nhiệt cpu tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111