bàn phím laptop


Máy tính 365 chuyên cung cấp bàn phím laptop giá rẻ , Bàn phím laptop chính hãng tháo máy, có cho tất cả các hãng laptop Dell, HP, Sony, Asus, IBM Lenovo, Toshiba, Acer, Macbook

Thông thường sau một thời gian sử dụng, bàn phím laptop của bạn sẽ nảy sinh một lỗi như kẹt , chập , liệt , bong phím ,  khiến việc thay bàn phím là cần thiết. 

Giá bàn phím laptop :


Về cơ bản, giá các loại bàn phím laptop hiện nay tương đối rẻ so với những năm trước đây và nguồn hàng cũng càng nhiều thêm. Giá thay bàn phím những loại thông dụng của các hãng như Acer, Asus, Lenovo, Hp, Dell là từ 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ, một số serial cũ hơn hoặc mới (chưa có sẵn hàng để thay mà phải nhập về) thì giá sẽ cao hơn từ 400.000 trở lên cả công thay.

Các nguyên nhân khiến bạn phải thay bàn phím laptop :


– Nguyên nhân 1 : Bàn phím bị bị nước, hóa chất đổ vào -> khó sửa cần phải thay bàn phím

Thói quen của con người dẫn đến bàn phím bị nước hay hóa chất đổ vào là do hay để đồ uống gần laptop khi đang làm việc. Khi phát hiện bị đổ nước vào bàn phím việc đầu tiên là bạn phải tắt máy ngay lập tức, tháo pin ra và để úp máy xuống cho nước chảy ra và mang máy tính đến các công ty chuyên sửa chữa laptop uy tín để kiểm tra máy tính và kiểm tra bàn phím laptop.

– Nguyên nhân 2 : Bàn phím laptop bị liệt phím, bàn phím laptop bị kẹt phím -> cần phải thay bàn phím hoặc sửa bàn phím laptop.

Vào một ngày nào đó khi bạn bật máy tính lên, đăng nhập vào máy làm việc và đã phát hiện ra một số phím bị liệt gõ không ra chữ. Nguyên nhân có thể môt số phím có thể bị kẹt hoặc nặng hơn là bị liệt phím. Nếu mà bị kẹt phím thì bạn chỉ cần mang qua các cửa hàng sửa chữa laptop uy tín hà nội hoặc các công ty chuyên sửa laptop uy tín để kiểm tra và chỉnh sửa lại các phím bị kẹt là lại làm việc được bình thường

Còn trong trường hợp bàn phím laptop của bạn bị liệt thì phải tháo hết phím ra, kiểm tra dò các đường dẫn mạch xem mạch nào bị lỗi rồi mới tiến hành vẽ lại mạch trên bàn phím bị liệt.

– Nguyên nhân 3 : Bàn phím laptop bị vỡ các nút bấm -> cần sửa bàn phím

Trong trường hợp bàn phím bị vỡ các nút bấm thì bạn chỉ cần mang qua các cửa hàng sửa chữa laptop để các kỹ thuật gỡ các mặt phím ra kiểm tra, vệ sinh toàn bộ bàn phím rồi thay thế vào những phím đã bị hỏng.

Bàn phím là linh kiện quạn trọng trong các linh kiện laptop và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng vì vậy đừng chần chừ mà gọi ngay 091.365.1111 để được báo giá và thay thế bàn phím cho laptop của bạn

091.365.1111