Dây tín hiệu VGA


Cung cấp Dây Tín Hiệu VGA dành cho máy tính , laptop chính hãng giá rẻ tại hà nội , giao hàng toàn quốc

Cáp VGA ( Video Graphics Array ) là một chuẩn kết nối máy tính, laptop tới các thiết bị trình chiếu như màn hình, máy chiếu… được giới thiệu vào năm 1987.

Trên thị trường cáp chuyển đổi, dây cáp vga có rất nhiều độ dài khác nhau từ 1m, 1,5m, 3m, 5m,10m, 20m, 30m, 40m. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn cáp 2 đầu vga có độ dài thích hợp vì giá thành tỉ lệ thuận với chiều dài cáp. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp vga giá rẻ, uy tín trong đó không thể không kể đến máy Tính 365 là đơn vị uy tín với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm

Những cam kết khi mua cổng chuyển tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp cổng chuyển cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại cổng chuyển máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111