MÁY TÍNH ĐỒNG BỘ CŨ


Cung cấp máy đồng bộ, máy tính đồng bộ cũ Dell, HP giá rẻ, máy chủ server, máy trạm Workstation, máy tính văn phòng, đồ họa, linh kiện máy đồng bộ, các sản phẩm công nghệ thông tin khác

Cam kết với quý khách hàng khi chọn sử dụng máy tính đồng bộ cũ mà chúng tôi giới thiệu

- 100% máy tính đồng bộ dell - HP cũ mà chúng tôi giới thiệu với quý khách đều có chất lượng như mới, đến trên 95%, không xước sát, đầy đủ thùng hộp, nguyên bản, nguồn gốc từ Nhật hoặc Mỹ, Châu Âu. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chạy thử kỹ càng và là những model bền nhất, được đúc kết từ trên 12 năm trong nghề. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhiều sản phẩm máy tính cũ cho đồ họa mạnh mẽ, chuyên nghiệp như Máy tính Dell Workstation hay máy tính HP Workstation cùng nhiều linh kiện và các thiết bị liên quan khác.

- 100% sản phẩm máy tính đồng bộ dell nhập khẩu có trong mục này đều được áp dụng thời hạn bảo hành dài nhất, nên đến 24 tháng .

Lý Do bạn nên mua máy tính đồng bộ cũ nhập khẩu chính hãng :


Trước khi xuất xưởng máy tính đồng bộ đều được hãng kiểm tra hết sức ngặt nghèo về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh phụ kiện. Bởi vậy, máy tính  đã qua sử dụng luôn có được sự ổn định khi chạy lâu dài. 

Đây là loại máy đồng bộ cũ có tính ổn định cao do được nhà sản xuất thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn riêng thậm trí là cả phần mềm điều khiển driver và Hệ điều hành Windows cũng được viết lại cho phù hợp với những phần cứng. Có độ bền rất cao. Máy tính đồng bộ cũ như mới chất lượng cực tốt, cấu hình cao, giá thành rẻ, mẫu mã sản phẩm phong phú, nâng cấp và sửa chữa đơn giản và dễ dàng.

3. Tại sao nên chọn mua máy tính đồng bộ cũ tốt giá rẻ tại Máy Tính 365 ?


Máy Tính 365 chuyên cung cấp các các loại máy tính đồng bộ cũ giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.
✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;
✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.
✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.
Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính cũ 365 để tham khảo các loại máy tính đồng bộ cũ tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

091.365.1111