CARD MẠNG ( USB LAN )


Cung cấp các loại card mạng ( usb lan ) dành cho máy tính , laptop chính hãng giá rẻ tại hà nội , giao hàng toàn quốc

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 thì đa phần các sản phẩm điện tử, các thiết bị thông minh đều được tích hợp sẵn wifi để kết nối mạng. Các thiết bị card mạng rời như card mạng lan RJ45, card wifi cắm cổng PCI dần bị người tiêu dùng lãng quên. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm truyền thống như máy tính để bàn, laptop đời cũ... thì các thiết bị như card mạng usb to Lan, hay dây chuyển đổi usb wifi là rất cần thiết bởi những sản phẩm này ngày càng phổ biến và rất thuận tiện cho người dùng.

Máy Tính 365 chuyên bán các sản phẩm thiết bị mạng USB to Lan chính hãng tại Hà Nội

Với ưu điểm là dễ sử dụng, không phải cài đặt, giá rẻ, tốc độ cao... tất cả các tính năng ưu việt này khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các thiết bị mạng như usb to Lan có chức năng kết nối mạng Lan hoặc các sản phẩm thu phát wifi hiệu quả để thay thế các sản phẩm cắm cổng PCI truyền thống trước đây. 365 tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị mạng chính hãng của Ugreen, Unitek với những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành ưu đãi nhất trên thị trường phụ kiện máy tính tại Hà Nội.

 

Những cam kết khi mua thiết bị mạng tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp thiết bị mạng cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại thiết bị mạng máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111