TAI NGHE MÁY TÍNH


Cung cấpTai nghe máy tính chính hãng giá rẻ giúp trải nghiệm xem phim, nghe nhạc, chơi game giải trí thêm chân thật.

Bạn đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc tai nghe cho công việc, giải trí. Đừng bỏ qua một vài thông tin cần thiết ngay sau đây.
Thông thường những chiếc tai nghe luôn là vật dụng cần thiết không thể thiếu mỗi khi bạn cần thư giãn, học online hoặc hỗ trợ trong công việc của mình.
Tiện lợi và cần thiết là thế nhưng tai nghe cổng usb lại có nhiều loại khác nhau chưa kể tới từng thương hiệu riêng. Vậy bạn cần sử dụng tai nghe máy tính làm gì? Bạn dùng trong văn phòng ồn ào hay không? Đồng nghiệp của bạn cũng muốn sử dụng nó?

Các loại tai nghe máy tính phổ biến hiện nay:

- Tai nghe máy tính có mic
Tai nghe USB cắm vào cổng USB của máy tính và thường tự động tiếp nhận tất cả âm thanh, bao gồm cả cuộc hội thoại Skype. Nhiều tai nghe USB cũng có những đơn vị điều khiển với các nút cho phép bạn thay đổi âm lượng cuộc gọi và tắt âm trực tiếp.
- Tai nghe máy tính không dây

Những cam kết khi mua tai nghe tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp tai nghe cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại tai nghe máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

091.365.1111