USB

Tìm theo
USB

Cung cấp các loại usb chính hãng , giá rẻ . Giao hàng toàn quốc

USB Flash chính hãng Kingston, Transcend, Sony 2gb,4gb,8gb,16gb,32gb..
Chuyên phân phối USB Flash chính hãng giá rẻ
USB flash (USB flash drive, còn được quen gọi là bút nhớ, bút nhớ USB, cái USB, ổ USB) là thiết bị lưu trữ dữ liệu gắn ngoài máy tính đang được sử dụng rất rộng rãi ngày nay. Có thể nhận thấy rằng phần lớn những người sử dụng văn phòng có liên quan đến PC hoặc dữ liệu đều sở hữu một chiếc USB flash để phục vụ cho công việc của mình.
Một phần nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay là các loại USB flash kém chất lượng, hàng giả với các thương hiệu đã thành công về loại sản phẩm này. Nhiều người sử dụng đang sử dụng một chiếc USB flash hàng kém chất lượng, nhái thương hiệu mà phải nói thẳng ra rằng chúng là hàng giả.
Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lăng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi chuyên phân phối USB flash chính hãng giá rẻ.

Những cam kết khi mua usb tại Máy Tính 365 :


Máy Tính 365 chuyên cung cấp usb cho máy tính , laptop giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại usb cho máy tính , laptop tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111