máy in

Tìm theo

Mua bán thanh lý máy in cũ , mới giá rẻ tại hà nội cam kết bền, đẹp, in sắc nét. Cung cấp máy in A3, A4, A5 cũ hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí LH 091.365.1111

Chỉ mới thành lập từ năm 2010 nhưng công ty máy tính 365 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã có những bước phát triển vượt bậc để đưa thương hiệu công ty đến với nhiều khách hàng. Các sản phẩm Máy in , thiết bị văn phòng của 365 đã tạo nên thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Máy in mới :

Mua bán Máy in laser in phun màu, đen trắng đa chức năng wifi giá rẻ cho văn phòng thương hiệu uy tín Canon, HP, Brother chính hãng

Máy in cũ :

Máy in đã qua sử dụng không còn là sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng. Hơn thế chúng còn được sử dụng phổ biến hơn dòng máy in mới. Chính vì lý do đó mà những chiếc máy in cũ luôn sở hữu những mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với mục đích mang người tiêu dùng tới gần hơn những tiện ích mà chiếc máy in mang lại.

Công ty 365 là đơn vị phân phối máy in cũ lớn nhất hiện nay, với phạm vi bán trên toàn quốc, luôn đề cao tiêu chí chăm sóc khách hàng và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, vì thế rất nhiều khách hàng ở các tỉnh huyện rất yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành uy tín nơi đây.

091.365.1111