Nguồn máy tính <450w


Máy tính 365 cung cấp và phân phối nguồn máy tính <450w , nguồn ATX, của các thương hiệu nổi tiếng: Huntkey, Antec, Acbel, Cooler master, Thermaltake, Corsair

PSU - nguồn máy tính <450w được ví như là trái tim của chiếc máy tính. Để giúp máy tính có thể hoạt động bình thường, ổn định, bên cạnh các thiết bị khác như CPU, RAM, Card đồ họa…thì gần như nó phụ thuộc một cách hoàn toàn vào bộ nguồn.

Nguồn máy tính là gì :

Nguồn máy tính (tiếng Anh: Power Supply Unit hay PSU) là một thiết bị cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, ổ quang và các linh kiện máy tính khác…, đáp ứng năng lượng cho tất cả các thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.

Vì vậy hãy chon mua chiếc nguồn máy tính với công suất đủ hoặc dư một chút để chiếc PC của bạn hoạt động bền bỉ và ổn định

Cách chọn mua PSU nguồn máy tính giá rẻ thông minh :

Công suất phù hợp của nguồn máy tính

Khi mua nguồn máy tính cần phải đảm bảo nguồn có công suất phù hợp với cấu hình máy tính đang sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Nếu nguồn thấp thì không duy trì hoạt động ổn định của máy tính, còn nếu nguồn cao thì khả năng chi trả lại không đủ.

Hiệu suất của các linh kiện máy tính ngày càng được tối ưu. Do đó mà một cấu hình dùng chơi game, bao gồm cả game cao cấp thì một bộ nguồn dao động công suất từ 500W – 600W đã giúp mang đến trải nghiệm game mượt mà và ổn định. Trong khi phần cứng cũ thì bộ nguồn phải 800W – 1000W thì mới đáp ứng tốt.

Hiệu suất phù hợp của bộ nguồn máy tính

80 Plus chính là hiệu suất hoạt động của bộ nguồn máy tính, có thể căn cứ vào đây để chọn psu nguồn máy tính giá rẻ với hiệu suất phù hợp.

80 Plus Titanium: Hiệu suất đạt 96% và có thể duy trì hiệu suất hoạt động trên 90% với toàn bộ mức tải, dù tải ở mức 10%. Giá thành khá cao nên ít người sử dụng.

80 Plus Platinum: Hiệu suất đạt trên 94% và đảm bảo duy trì trên 90% trong điều kiện mức tải dao động từ 20 – 90%. Mức giá thấp, được người dùng yêu thích hiện nay.

80 Plus Gold: Hiệu suất đảm bảo ở mức 88 – 92%.

80 Plus Silver: Hiệu suất đạt 85- 87%, giá thành ngang ngửa với Plus Gold.

80 Plus Bronze: Được sử dụng nhiều trong phân khúc nguồn máy tính tầm trung. Hiệu suất đạt 82- 86% cùng mức giá hợp lý, rất được yêu thích hiện nay.

80 Plus White: Là bộ nguồn phổ thông với hiệu suất đạt trên 82%. Đặc biệt phù hợp với cấu hình máy tính chơi game tầm trung.

 Kiểu kết nối dây nguồn PSU

Cáp liền: Nếu nguồn cáp liền thì dây của bộ nguồn sẽ được hàn cố định lên phía trên bảng mạch của nguồn, gây khó khăn trong việc đi dây cũng như tháo lắp, sửa chữa khi bị hỏng.

Cáp rời: Bộ nguồn máy tính cáp rời thì toàn bộ dây nguồn đều được tháo rời. Thuận tiện trong việc đi dây, tháo lắp, sửa chữa. Tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Những cam kết khi mua nguồn máy tính tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp nguồn máy tính giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chíh sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại nguồn cho máy tính tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

 

091.365.1111