Nguồn máy tính đồng bộ


Nguồn máy tính đồng bộ chính hãng giá rẻ tại hà nội , giao hàng tận nơi  : 091.365.1111

Nguồn máy đồng bộ được bán rất nhiều tại máy tính 365 :

Sau thời gian sử dụng lâu dài , máy tính đồng bộ có thể bị hỏng hóc bộ cấp nguồn , nên chúng tôi đã nhập khẩu phân phối nguồn máy tính đồng bộ dell , hp , fujitsu , NEC mate , IBM lenovo,...  để phục vụ khách hàng hết bảo hành cho nâng cấp, thay thế nhanh chóng

Nguồn máy tính đồng bộ cũ được bảo hành dài hạn, cơ chế bảo hành 1 đổi 1 nhanh nhất :

Chúng tôi luôn áp dụng chính sách hướng về người dùng, tối ưu lợi ích khách hàng. Những sản phẩm linh kiện nâng cấp, thay thế cho máy đồng bộ do chúng tôi cung cấp đều là linh kiện máy đồng bộ rẻ nhất. Bảo hành 1 năm với chính sách 1 đổi 1 truyền thống. Chúng tôi hi vọng sự đáp ứng này, sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lâu dài, hiệu quả nhất.

Nếu máy tính đồng bộ của bạn xuất hiện hỏng hóc, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo số 091.365.1111 để mô tả lỗi xuất hiện và được nghe tư vấn, mang nguyên máy đến  để được tư vấn thay thế linh kiện, miễn phí công lắp đặt, cài đặt và được hưởng chế độ bảo trì, vệ sinh.... miễn phí hoàn toàn, kể cả máy mà quý khách đã chọn mua từ đơn vị khác.
Địa chỉ bán nguồn máy tính đồng bộ uy tín tại hà nội

Những cam kết khi mua nguồn máy tính đồng bộ tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp nguồn máy tính đồng bộ cho máy tính giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chíh sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại nguồn máy tính đồng bộ tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

091.365.1111