MÀN HÌNH MÁY TÍNH


Máy tính 365 Cung cấp các loại màn hình máy tính cũ, mới chính hãng, màn hình đẹp, đủ mọi hãng, giá tốt. Chạy Ổn Định. Tư Vẫn Miễn Phí. Hàng Chính Hãng. Giao hàng toàn quốc

 

Màn hình máy tính cũ mới chính hãng: dell, Asus, HP, Samsung, AOC, View sonic, Acer, LG, BenQ từ 14 in , 15 in , 17in , 19 in , 20 in , 22 in , 24 in , 27 in , 32 in ,...

Màn hình máy tính là gì :

Màn hình máy tính là thiết bị điện tử gắn liền với máy tính với mục đích chính là hiển thị và giao tiếp giữa người sử dụng với máy tính.

Đối với các máy tính cá nhân (PC), màn hình máy tính là một bộ phận tách rời. Đối với máy tính xách tay màn hình là một bộ phận gắn chung không thể tách rời. Đặc biệt: màn hình có thể dùng chung (hoặc không sử dụng) đối với một số hệ máy chủ.

Việc chọn mua chiếc màn hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết như chơi game , làm việc , giải trí , làm đồ họa  , cũng như phải phù hợp với linh kiện với chiếc CASE của bạn

1. Những điểm lưu ý khi mua màn hình máy tính  


1.1. Kích thước màn hình


Khi có nhu cầu mua màn hình máy tính mới hay cũ , kích thước của màn hình là điều mà chúng ta cần phải chú ý tới. Bởi hiện nay ở trên thị trường, màn hình của máy tính có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, dao động từ 15 inch cho đến 34 inch. Chúng ta cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình, để từ đó lựa chọn được kích thước phù hợp nhất.

Thông thường, màn hình PC có kích thước từ 17 inch cho đến 19 inch sẽ là lựa chọn để phục vụ nhu cầu giải trí ở mức thông thường hoặc phục vụ các công việc văn phòng, nhu cầu về học tập. Còn kích thước cỡ 22 inch cho đến 24 inch đáp ứng yêu cầu tốt cho các game thủ. Với kích thước lớn hơn, tầm từ 30 inch trở lên phù hợp với những người sử dụng cho công việc thiết kế. 


1.2. Độ phân giải của màn hình máy tính 


Độ phân giải của máy tính được tính bằng đơn vị điểm ảnh cố định và được ghi một mẫu theo chiều ngang x chiều dọc của màn hình. Nó có tác động trực tiếp đến việc trải nghiệm khi sử dụng. Hiện nay, để thu được hình ảnh sắc nét thì độ phân giải với dòng màn hình giá rẻ là 1366 x 768 pixels hoặc là 1600 x 900 pixels. Và được sử dụng phổ biến là 1920 x 1080 pixels.

1.3. Tỉ lệ màn hình máy tính


Tỉ lệ màn hình máy tính là một trong số những yếu tố quan trọng, để tạo nên hình dáng hoàn thiện của máy tính. Hiện nay, tỉ lệ màn hình chuẩn nhất là 16:9, hỗ trợ cho mọi ứng dụng, phù hợp với cả phim ảnh và trò chơi. Ngoài ra, có tỉ lệ là 21:9, phù hợp với màn hình game hoặc là yêu cầu của công việc đặc thù. Còn có tỉ lệ 16:10 mang đến màn hình theo chiều dọc, rất độc đáo.

1.4. Thời gian phản hồi của màn hình PC


Được đo bằng đơn vị ms. Đây chính là tốc độ khi thực hiện việc truyền hình ảnh, âm thanh từ bộ phận xử lý đến màn hình của bạn. Hiện nay, hầu hết màn hình máy tính đều có thời gian phản hồi từ 10ms cho đến 5ms. Và đặc biệt với thời gian là 5ms được xem là thời gian phản hồi nhanh nhất, có thể căn cứ vào điều này khi mua màn hình cho máy tính.

Những cam kết khi mua màn hình máy tính tại Máy Tính 365 :

Máy Tính 365 chuyên cung cấp các các loại màn hình máy tính , mới giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.

✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.

✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km;

✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.

✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại màn hình máy tính để bàn tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công

091.365.1111