Main laptop


Máy tính 365 cung Cấp và thay thế Các Loại Main Laptop Chính Hãng, Main Laptop Chất Lượng Tốt Tại Hà Nội .sẵn có tất cả các dòng main của các hãng Dell, HP, Sony, Toshiba , asus , acer , lenovo , macbook

MAIN LAPTOP LÀ GÌ?


Main laptop là bo mạch chủ(MainBoard-MB) đây cũng bản mạch in chính trong thiết bị điện tử. Trên Main có chứa các socket (đế cắm) và slot (khe cắm) để cắm các linh kiện điện tử và bo mạch mở rộng khác. Ở trong hệ thống máy tính cá nhân, bo mạch chủ sẽ chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI… quyết định tới mọi hoạt động của laptop và các linh kiện khác .

Trường hợp nào cần thay main laptop :

Với trường hợp lỗi Main nhẹ trung tâm đưa ra giải pháp khắc phục lỗi, trường hợp lỗi Main nặng cần thay thế tùy vào nhu cầu của khách hàng trung tâm có các loại Main phù hợp. Nếu khách hàng không có điều kiện thay Main mới chúng tôi có dịch vụ thay Main laptop cũ chất lượng với quy trình thay thế chuyên nghiệp được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng. Trường hợp thay Main mới, trung tâm cam kết 100% linh kiện thay mới là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Tất cả dịch vụ sửa chữa hay thay mới Main laptop tại trung tâm đều có bảo hành, tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà dịch vụ bảo hành lâu hay ngắn tối đa lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất trung tâm sẽ đổi mới cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cài đặt và vệ sinh laptop trong quá trình thay Main laptop cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm trung tâm sửa chữa và mua bán linh kiện laptop chính hãng uy tín tại HN thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 091.365.1111 để được tư vấn cụ thể mọi dịch vụ của công ty.

 

 

091.365.1111