Thu mua linh kiện máy tính cũ hỏng giá cao

Thu mua quán Game Net tại Thành phố Đông Hà giá cao 0913651111

Ngày đăng: 15/09/2021 05:08PM | Lượt xem: 45

Thu mua quán Game Net tại Thành phố Đông Hà giá cao 0913651111 , Máy Tính 365 chuyên mua thanh lý quán game , quán nét  , dàn net , phòng game net , cyber tận nơi toàn quốc  uy tín .

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ nhận thu mua dàn net cũ nhưng không phải nơi nào cũng mua bán với giá thành hợp lý. Gọi ngay Máy Tính 365 chuyên thu mua quán Game Net tại Thành phố Đông Hà để bán giá cao nhất .

Thu mua quán Game Net tại Thành phố Đông Hà giá cao :

Những lợi ích khi chon chúng tôi
Có thể nói, Máy Tính 365 có giá thanh lý tiệm net giá cao tại khu vực . Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.
Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng, nên chúng tôi định giá nhanh chóng đúng giá thị trường.
Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
Gọi ngay cho chúng tôi:  Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ tron 5 phút !
Thu mua toàn bộ hệ thống pc trong quán net
Thu mua trọn gói phòng game tất cả bàn ghế, bàn phím, chuột, Tivi, tủ lạnh, Loa, amly,… Nhận luôn khâu vệ sinh sạch sẻ thân thiện với môi trường. Máy Tính 365 có cả một hệ thống kỹ thuật viên và ô tô tải để đến tận nơi thẩm định giá cho phòng game của bạn.
Thu mua từ đời cũ đến đời mới
Bạn đang kinh doanh mô hình phòng game cũ với những dàn PC lỗi thời và cồng kềnh. Bạn muốn thanh lý để đầu tư những dàn máy hiện đại có cấu hình cao hơn. Máy tính bị lỗi hư mất nguồn chúng tôi điều thu mua luôn.

Thanh lý máy tính phòng net là việc thu mua lại các linh kiện máy tính như Main, Ram, CPU, Nguồn… Tùy theo cấu hình máy tính mà sẽ có các mức giá thu mua khác nhau .
Ngoài ra, trong trường hợp bạn thanh lý máy tính để nâng cấp thì Máy Tính 365 sẽ tư vấn cho các bạn những cấu hình dàn Game tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng khi đưa vào kinh doanh.
Đến với dịch vụ thu mua phòng Net chúng tôi quý khách sẽ thuận tiện khi được thanh lý toàn bộ trọn gói, điều này giúp bạn đỡ mất công, cũng không bị ép giá đối với các sản phẩm như bàn và ghế.
Như đã nói ở trên, có nhiều công ty sẽ không nhận thanh lý bàn ghế vì nó quá cồng kềnh và có nhiều khách hàng tìm đến 365  chỉ yêu cầu thanh lý bàn ghế còn máy móc thì bên khác họ đã mua mất rồi.

Báo giá thu mua quán Game net tại Thành phố Đông Hà giá cao hay thu mua quán Game Net giá cao : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua quán Game Net tại Thành phố Đông Hà giá cao của Máy Tính 365 :

Bước 1: Liên hệ dịch vụ
Khi cần thành lý quán Game Net hay phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Máy Tính 365 thông qua Hotline: 091.365.1111 ( call/zalo) cung cấp cho 365 thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Máy Tính 365 tiến hành định giá
Bước 2: Thẩm định, báo giá
Bộ phận tiếp nhận thông tin của Máy Tính 365 sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn
Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra
Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của 365 sẽ tới tận nơi quán game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.
Bước 4: Giao tiền và thu hàng về
Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Thu mua quán Game net tại Thành phố Đông Hà hay cyber nhanh gọn giá cao là ưu điểm của chúng tôi . Hân hạnh phục vụ quý khách

Bình luận bài viết

091.365.1111